Tải Ứng Dụng Foody

Tải Ứng Dụng Foody Miễn Phí Cho Mobile

Foody nơi mà bạn tìm kiếm, chia sẻ những quán ăn ngon bổ rẻ trên khắp cả nước. Nhất là những địa điểm ăn uống mà để lại người sành ăn một ấn tượng không thể quên, hãy chia sẻ nó ngay trên Foody để mọi người cùng đến thưởng thức nhé. Bạn là người có sở thích ăn uống, đam mê ăn uống đến vô tận thì bạn sẽ không thể bỏ qua một ứng dụng Foody đang được đông đảo cộng đồng dân mạng chia sẻ những quán ẩm thực tuyệt vời nhất tại khắp tỉnh thành trên thành phố như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt…

Foody ứng dụn tìm nhà hàng quán cafe

Tải Foody hay nhất trong lĩnh vực ăn uống, nhậu nhoẹt thả ga, nơi mà bạn sẽ gặp toàn những người thích đánh chén thâu đêm. Bạn biết rất nhiều địa điểm ăn uống ngon, hay bạn khám phá ra một quán ăn ngon thì hãy nhanh tay cầm điện thoại ra chụp ảnh “tự sướng” rồi chia sẻ địa điểm trên Foody để các con zời thèm ăn khác phải há hốc mồm và nhanh chân đến để cùng thưởng thức với bạn. Cùng nhau kết bạn, làm quen những người cùng sở thích ăn uống với bạn, trò chuyện chém gió suốt ngày ngay trê Foody miễn phí. Mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng bạn sẽ biết được tất cả các nhà hàng xung quanh bạn, Foody cho biết quán ăn cách bạn bao nhiêu km. Quán nào gần nhất và có bao nhiêu người đã từng ăn ở đó và xem mọi người đánh giá như thế nào về quán đó: nó có ngon không, nó có rẻ không, nó có sạch không… Tải ứng dụng Foody miễn phí hot nhất dành cho dân ăn uống chúng ta ngay nhé.

Tải Foody tìm nơi ăn uống vui chơi lý tưởng

Foody nơi hội tụ của dân ăn uống, không phân biệt nam nữ, già trẻ, mập hay gầy mà chỉ cần bạn thích oánh chén nhiệt tình, uống bia rượu hết mình. Như vậy là đã có thể kết được rất nhiều người cùng sở thích với mình trong Foody online. Bạn đi đến một quán coffee chỉ có một mình, xem mọi người nhận xét về quán coffee đó như thế nào, hãy tải Foody miễn phí ngay để biết điều này. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể biết được ai cũng đang ngồi một mình trong quán coffee thú vị này với ứng dụng hay cho android Foody. Và biết đâu sẽ có cuộc nói chuyện thú vị giữa hai kẻ F.A. Thỏa thích ăn uống, thỏa thích chém gió, tán gái, tán zai để cuộc sống trở nên đầy niềm vui trong Foody.

Xem Thêmhttp://gamenhatviet.com/top/ung-dung-hay-cho-android/

Tải Ứng Dụng Foody

Tải Ứng Dụng Foody Cho Điện Thoại

Tải Ứng Dụng Foody
4.58 (91.67%) 12 votes
Tải Game Thiên Long Mobile

Tải Game Thiên Long Mobile

Thiên Long Mobile là game hay cho android  thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai đỉnh và hay nhất hiện nay do tất cả

Game Prince of Persia Shadow Flame

Game Prince of Persia Shadow Flame

Prince of Persia Shadow Flame là game Thể loại Nhập vai, Hành động được làm lại trên nền tảng của phiên bản Prince of Persia

Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú

Game ai là triệu phú để cùng tham gia vào kho tàng chi thức của nhân loại với vô vàn câu hỏi từ dễ

Tải Opera Mini

Tải Opera Mini

Opera mini là một trình duyệt trong hệ thống các ứng dụng Android nhanh nhất trên thế giới hiên nay. Nếu bạn là một

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.