Game Cut the Rope HD

Game Cut the Rope HD Miễn Phí Cho Mobile

Được phát triển bởi ZeptoLab, Cut The Rope là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của thể loại game giải đố. Phiên bản thứ hai của trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại vô số những màn chơi hóc búa cùng với những cải tiến thú vị.

Dành cho những ai chưa từng biết đến Game Cut The Rope 2, nhiệm vụ của người chơi là cắt những sợi dây thích hợp dựa trên những tính toán vật lí để viên kẹo rơi vào miệng một sinh vật màu xanh vô cùng dễ thương mang tên Om Nom. Càng về sau trò chơi càng đem đến cho người chơi nhiều yếu tố để tương tác chứ không đơn thuần chỉ là cắt những sợi chỉ như ở những màn chơi đầu tiên.

Rất nhiều những tính năng mới đã được giới thiệu trong phiên bản thứ 2 của Cut The Rope. Đầu tiên phải kể đến bối cảnh trò chơi nay đã rời khỏi không gian hạn hẹp của chiếc thùng cạc-tông nơi Om Nom sinh sống. Anh chàng yêu kẹo đáng yêu của chúng ta nay phải trải qua những thử thách tại những khu rừng tươi tốt, những thành phố tấp nập, những bãi phế thải và những đường hầm dưới lòng đất, tất cả chỉ vì một mục tiêu duy nhất – KẸO.

Trên đường phiêu lưu qua những vùng đất mới, Om Nom đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp đến từ các Nommies. Họ kết bạn và cùng nhau thu thập thật nhiều kẹo:
– Roto có thể mang Om Nom đến những vị trí thích hợp nhất cho việc “bắt kẹo”
– Lick có thể tạo một cây cầu nhỏ để trợ giúp cho On Nom
– Blue có thể nâng Om Nom cũng như các vật thể khác lên
– Toss có thể ném các vật thể bao gồm cả kẹo
– Boo có thể khiến Om Nom sợ và khiến cậu ấy nhảy đi

Cut The Rope 2 còn mang đến hệ thống tuỳ biến cho phép bạn thay đổi ngoại hình Om Nom, nét cắt và cả hình dạng những viên kẹo. Bên cạnh đó, vì là một tựa game free-to-play nên Cut The Rope 2 không thể thiếu các IAP. Tuy nhiên, ZeptoLab cũng thêm vào trò chơi những cảnh báo và thiết lập để phụ huynh có thể ngăn chặn việc con cái mình tiêu tiền thật trong Cut The Rope 2.

nguồn : http://androidblog.vn/game-moi-cut-rope-2-sieu-pham-game-giai-tren-ios-nay-da-cap-ben-android.html

Game Cut the Rope HD

Game Cut the Rope HD Cho Điện Thoại

Game Cut the Rope HD
3.94 (78.79%) 33 votes
Tải Ứng Dụng Youtube

Tải Ứng Dụng Youtube

Tải Ứng Dụng Youtube để xem video online trên điện thoại miễn phí và tiện lợi nhất hiện nay Ứng Dụng Youtube mobile là phần mềm

Tải Hình Nền Cho Điện Thoại

Tải Hình Nền Cho Điện Thoại

Ứng dụng hình nền cho điện thoại sẽ giúp bạn sở hữu ngay những bộ hình ảnh nền động đầy thơ mộng, lãng mạn, độc

Tải Game Gunny

Tải Game Gunny

Bạn muốn trở thành tay bắn súng thiện xạ “đỉnh” chỉ với chiếc điện thoại? Điều này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần

Tải Game Xếp Hình

Tải Game Xếp Hình

Game xếp hình Block là game hay mang tính giải trí vui nhộn và đặc biệt giúp tăng khả năng tư duy trí tuệ

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.