Game Cut the Rope HD

Game Cut the Rope HD Miễn Phí Cho Mobile

Được phát triển bởi ZeptoLab, Cut The Rope là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của thể loại game giải đố. Phiên bản thứ hai của trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại vô số những màn chơi hóc búa cùng với những cải tiến thú vị.

Dành cho những ai chưa từng biết đến Game Cut The Rope 2, nhiệm vụ của người chơi là cắt những sợi dây thích hợp dựa trên những tính toán vật lí để viên kẹo rơi vào miệng một sinh vật màu xanh vô cùng dễ thương mang tên Om Nom. Càng về sau trò chơi càng đem đến cho người chơi nhiều yếu tố để tương tác chứ không đơn thuần chỉ là cắt những sợi chỉ như ở những màn chơi đầu tiên.

Rất nhiều những tính năng mới đã được giới thiệu trong phiên bản thứ 2 của Cut The Rope. Đầu tiên phải kể đến bối cảnh trò chơi nay đã rời khỏi không gian hạn hẹp của chiếc thùng cạc-tông nơi Om Nom sinh sống. Anh chàng yêu kẹo đáng yêu của chúng ta nay phải trải qua những thử thách tại những khu rừng tươi tốt, những thành phố tấp nập, những bãi phế thải và những đường hầm dưới lòng đất, tất cả chỉ vì một mục tiêu duy nhất – KẸO.

Trên đường phiêu lưu qua những vùng đất mới, Om Nom đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp đến từ các Nommies. Họ kết bạn và cùng nhau thu thập thật nhiều kẹo:
– Roto có thể mang Om Nom đến những vị trí thích hợp nhất cho việc “bắt kẹo”
– Lick có thể tạo một cây cầu nhỏ để trợ giúp cho On Nom
– Blue có thể nâng Om Nom cũng như các vật thể khác lên
– Toss có thể ném các vật thể bao gồm cả kẹo
– Boo có thể khiến Om Nom sợ và khiến cậu ấy nhảy đi

Cut The Rope 2 còn mang đến hệ thống tuỳ biến cho phép bạn thay đổi ngoại hình Om Nom, nét cắt và cả hình dạng những viên kẹo. Bên cạnh đó, vì là một tựa game free-to-play nên Cut The Rope 2 không thể thiếu các IAP. Tuy nhiên, ZeptoLab cũng thêm vào trò chơi những cảnh báo và thiết lập để phụ huynh có thể ngăn chặn việc con cái mình tiêu tiền thật trong Cut The Rope 2.

nguồn : http://androidblog.vn/game-moi-cut-rope-2-sieu-pham-game-giai-tren-ios-nay-da-cap-ben-android.html

Game Cut the Rope HD

Game Cut the Rope HD Cho Điện Thoại

Game Cut the Rope HD
3.94 (78.79%) 33 votes
Tải Game Đảo Mây

Tải Game Đảo Mây

Đảo mây game độc đáo mới nhất cho mobile đã ra mắt game thủ. Điểm đặc biệt của game này là sự kết hợp giữa

Oldify Ứng Dụng Làm Khuôn Mặt Già Đi

Oldify Ứng Dụng Làm Khuôn Mặt Già Đi

Oldify Face Your Old Age sẽ giúp bạn biết được khuôn mặt mình sẽ như thế nào khi mình 60 – 80 tuổi.Bạn có

Tải Game Rage Adventure

Tải Game Rage Adventure

Game Rage Adventure được đánh giá trò chơi khó khăn nhất mọi thời đại ! Game Rage Adventure có 18 giai đoạn của cuộc phiêu lưu và

Tải Game Haki Bá Vương

Tải Game Haki Bá Vương

Nếu các bạn là Fan cuồng của One Piece, nếu bạn muốn đồng hành cùng Luffy khám phá những hòn đảo huyền thoại, hãy

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.