Next Launcher 3D VIỆT HÓA

Xin chào ! Bạn đang sử dụng thiết bị Máy Tính , cảm ơn bạn đã ghé thăm trang GameNhatViet.Com .Chúc bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ, thoải mái.

Next Launcher 3D VIỆT HÓA Miễn Phí Cho Mobile

Next Launcher 3D dịch sang tiếng Việt có nghĩa là một giao diện được tích hợp đầy đủ các tính năng và hiệu ứng 3D trên màn hình của chiếc điện thoại android , nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Next Launcher 3D thi mình đảm bảo bạn sẽ phải choáng ngợp trước những hiệu ứng tương phản 3D  và những tính năng chuyển động tuyệt đẹp của nó.

Được thiết kết tinh tế và độc đáo Có 1 không 2 , Next Launcher 3D được đánh giá là 1 tuyệt phẩm công nghệ giả lập 3D đẹp nhất năm 2014 , để có thể trải nghiệm 1 một cách độc đáo và thuần thục Next Launcher 3D , sau đây mời bạn xem qua nhưng tính năng cơ bản mà Next Launcher 3D đem lại cho người dùng.

 

Next Launcher 3D VIỆT HÓA

Hình ảnh mô tả cho ứng dụng next launcher 3d

 

– Khi bạn tải next launcher 3d về máy tiến hành cài đặt và kích họat next launcher 3d sẽ tự động đưa ra một giao diên mặc định cho máy của bạn được tích hợp đầy đủ các tính năng như : cho phép bạn có thể sắp xếp và di chuyển hàng loạt các icon ứng dụng cùng 1 lúc.

Tính năng xoay đảo chiều cho phép bạn đảo ngược lên hoặc ngược xuống trên màn hình giúp bạn nhanh chóng  chuyển đổi giữa các màn hình chủ.

– Tính năng chỉnh sửa các icon trên màn hình và xem trước xem màn hình của mình thiết lập như thế đã được chưa? tính năng này rất tiện lợi giúp bạn không phải mất công sắp xếp nhiều lần, các biểu tượng còn có thể được sắp xếp theo tên hoặc theo thời gian.

– Tính năng các phím bấm ảo trên màn hình giúp bạn thao tác một cách tiện lợi nhất.  Ngoài ra kèm theo các tính năng như tìm kiếm ứng dụng trên máy , tính năng giúp bạn tạo và xóa những ứng dụng không cần thiết.

Hiệu ứng di chuyển sinh động  bao gồm một loạt các hiệu ứng di chuyển, bạn có thể tha hồ lựa chọn để có thể làm cho các icon ứng dụng của bạn di chuyển một cách độc và đẹp nhất.

 

Next Launcher 3D

Hình ảnh khì bạn tải next launcher 3d về máy và sử dụng

 

Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác được bổ sung sau khi bạn đã  Cài Next Launcher 3D, ví dụ như là tính năng dự  báo thời tiết , đồng  hồ ,lịch….

Next Launcher 3D  sẽ không bao giờ kiến bạn cảm thấy nhàm chán với một kho giao diện khổng lồ bạn có thể tha hồ lựa chọn và thay bất cứ giao diện nào mà bạn thích.

Next Launcher 3D hơi khó tùy chỉnh và thiết đặt vì nó là ngôn ngữ tiếng anh, vì vậy ở đây mình có cập nhật thêm phiên bản Next Launcher 3D VIỆT HÓA  MỚI NHẤT cho các bạn dễ sử dụng.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi sử dụng Next Launcher 3D việt hóa này nhá !

Và nếu bạn cảm thấy Next Launcher 3D này hay và thú vị thì hãy chia sẻ link này cho bạn bè của bạn tải nhá : http://gamenhatviet.com/next-launcher-3d-viet-hoa/

Next Launcher 3D VIỆT HÓA

Next Launcher 3D VIỆT HÓA Cho Điện Thoại

Next Launcher 3D VIỆT HÓA
4.38 (87.54%) 61 votes
360 Mobile Security

360 Mobile Security

360 Mobile Security là phần mềm diệt virus miễn phí được đông đảo người dùng nhất thế giới hiện nay. 360 Mobile Security sẽ

Phần Mềm Phát Wifi

Phần Mềm Phát Wifi

Phần mềm phát wifi ngay trên điện thoại di động của bạn, chia sẻ wifi của mình cho bạn bè cùng sử dụng. Trước

Tải UC Browser

Tải UC Browser

Browser là một phiên bản trình duyệt dành cho điện thoại di động đang thịnh hành nhất hiện nay. Sánh ngang với Mozila Firefox,

Tải Phần Mềm Nghe Nhạc

Tải Phần Mềm Nghe Nhạc

Phần mềm nghe nhạc là một phần không thể thiếu trong chiếc điện thoại của tất cả mọi người. Bởi vì âm nhạc mang

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.