Phần Mềm Quản Lý Cước

Phần Mềm Quản Lý Cước Miễn Phí Cho Mobile

Bạn luôn thắc mắc về tài khoản điện thoại của bạn  bị trừ tiền liên tục và rất nhiều mà lại không hiểu tại sao ? Bạn hãy tải ngay phần mềm quản lý cước điện thoại miễn phí để kiểm tra xem nhà mạng đã trừ tiền của bạn như thế nào. Bất kỳ bạn sử dụng một dịch vụ mất tiền nào đó thì phần mềm quản lý cước sẽ lưu lại chính xác cước phí, ngày giờ mà bạn đã sử dụng.

 

Phần mềm quản lý cước thống kê tất cả các chi phí

 

Để giúp người dùng điện thoại smartphone có thể yên tâm trong việc sử dụng các dịch vụ trên di động, đồng thời giúp các nhà mạng có thể công khai minh bạch các khoản trừ tiền của người sử dụng. Các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobiphone, Vietnammobile cùng với các nhà lập trình phần mềm đã cho ra mắt phần mềm quản lý cước điện thoại miễn phí chạy được trên tất cả các điện thoại smartphone hiện nay.

Phần mềm quản lý cước sẽ cho bạn biết só tiền mà bạn đã sử dụng cho cuộc gọi hay các tin nhắn đã gửi gửi một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Trong phần mềm quản lý cước có phân rõ ra theo từng ngày để bạn  có thể dễ dàng đối chiếu với tài khoản của mình đã sử dụng trong ngày đó.

 

Phần mềm quản lý cước giúp bạn yên tâm về tài khoản của mình

 

Với cuộc gọi của bạn sẽ được ghi rõ chi tiết thời gian gọi, gọi đi nội mạng hay gọi đi ngoại mạng và sẽ được phần mềm quản lý cước tính phí cho bạn. Đối với tin nhắn cũng được tính giống như cuộc gọi của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài khoản của mình khi sử dụng phần mềm quản lý cước.

 

Tải phần mềm quản lý cước hoàn toàn miễn phí với phiên bản mới nhất do nhà mạng phối hợp với các lập trình viên phát hành. Chúc các bạn sử dụng một cách hiệu quả với tài khoản của mình mà không còn phải thắc mắc về sự minh bạch của nhà mạng qua phần mềm quản lý cước.

Phần Mềm Quản Lý Cước

Phần Mềm Quản Lý Cước Cho Điện Thoại

Phần Mềm Quản Lý Cước
4 (80%) 36 votes
Từ Điển Anh Việt

Từ Điển Anh Việt

Từ điển Anh Việt hiên nay đang là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Bạn không chỉ có

Tải Game Chém Hoa Quả

Tải Game Chém Hoa Quả

Game chém hoa quả là game đỉnh cao hot nhất hiện nay và được rất đông đảo mọi người tải về để chơi ngay

Tải Ch Play

Tải Ch Play

CH play đang là một ứng dụng hay cho android nổi tiếng nhất hiện nay. Sánh ngang với appstore của apple, google đã cho

Tải Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Tải Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Ngộ Không truyền kỳ là game nhập vai 3D xuất sắc nhất, đỉnh cao nhất trên Smartphone hiện nay. Điều đặc biệt trong game

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.