Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú Miễn Phí Cho Mobile

Game ai là triệu phú để cùng tham gia vào kho tàng chi thức của nhân loại với vô vàn câu hỏi từ dễ đến khó dành cho mỗi người chơi. Với cách chơi giống như game show truyền hình nổi tiếng “Ai là triệu phú”, bạn sẽ vượt qua mười 15 câu hỏi để dành được giải thưởng cao nhất lên đến 120 triệu VNĐ. Tải game ai là triệu phú miễn phí cùng với phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ mọi nền tảng như: Android, iOs, Window Phone…

 

 Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải game ai là triệu phú hay nhất

 

Bạn muốn thử sức mình với kho tàng kiến thức của nhân loại? Bạn thích thú với những câu hỏi trí tuệ? Bạn là một người thông thái? Bạn hãy đến với game ai là triệu phú và trả lời hết 15 câu hỏi đầy hấp dẫn để khẳng định bạn là một người thông minh và dành ngay 120 triệu.

Vào trong game bạn sẽ được nghe giọng nói và hình ảnh của người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm ngay trong game ai là triệu phú. Điều đó thật thật tuyệt vời phải không? Bạn sẽ không có cảm giác như đang được ngồi trên chiếc ghế nóng của game show nổi tiếng “Ai là triệu phú”. Trải qua mỗi hỏi nóng bỏng đầy gay cấn và kịch tính bạn sẽ nhận ngay được một mức thưởng tương ứng.

 

Kho tàng nhân loại trong game ai là triệu phú

 

Tải game ai là triệu phú để tham gia chương trình cùng với 4 sự trợ giúp vô cùng hữu ích: 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho nhà thông thái, đổi câu hỏi sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi khó nhất.

Với hình ảnh vô cùng rõ nét và âm thanh sống động game ai là triệu phú yêu cầu Android 2.2 trở lên để có thể chạy mượt mà và trải nghiệm được tất cả những gì đẹp trong game. Cùng bạn trả lời vô vần câu hỏi tri thức của nhân loại để xem ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ là người thông minh hơn, bạn sẽ biết ngay sau khi tải game ai là triệu phú.

tù khóa google : game hay cho android / game hay /tai game offline

Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú Cho Điện Thoại

Tải Game Ai là Triệu Phú
3.75 (75%) 50 votes
Tải Phầm Mềm Đọc Báo Online

Tải Phầm Mềm Đọc Báo Online

Pham Mem Doc Bao là ứng dụng đọc báo onlien hưu ích  miễn phí trên điện thoại android Pham mem doc bao sử dụng công

Download Game Đánh Nhau

Download Game Đánh Nhau

Game đánh nhau là kiểu game hành động hay nhất 2014. Đây là một trong những game hay trên điện thoại được nhiều bạn

Tải Camera360

Tải Camera360

Nếu bạn là dân nghiền chụp ảnh “tự sướng” chắc chắn bạn không thể bỏ qua ứng dụng Camera360.  Đây đang là một trong

Game Prince of Persia Shadow Flame

Game Prince of Persia Shadow Flame

Prince of Persia Shadow Flame là game Thể loại Nhập vai, Hành động được làm lại trên nền tảng của phiên bản Prince of Persia

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.