Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú Miễn Phí Cho Mobile

Game ai là triệu phú để cùng tham gia vào kho tàng chi thức của nhân loại với vô vàn câu hỏi từ dễ đến khó dành cho mỗi người chơi. Với cách chơi giống như game show truyền hình nổi tiếng “Ai là triệu phú”, bạn sẽ vượt qua mười 15 câu hỏi để dành được giải thưởng cao nhất lên đến 120 triệu VNĐ. Tải game ai là triệu phú miễn phí cùng với phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ mọi nền tảng như: Android, iOs, Window Phone…

 

 Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải game ai là triệu phú hay nhất

 

Bạn muốn thử sức mình với kho tàng kiến thức của nhân loại? Bạn thích thú với những câu hỏi trí tuệ? Bạn là một người thông thái? Bạn hãy đến với game ai là triệu phú và trả lời hết 15 câu hỏi đầy hấp dẫn để khẳng định bạn là một người thông minh và dành ngay 120 triệu.

Vào trong game bạn sẽ được nghe giọng nói và hình ảnh của người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm ngay trong game ai là triệu phú. Điều đó thật thật tuyệt vời phải không? Bạn sẽ không có cảm giác như đang được ngồi trên chiếc ghế nóng của game show nổi tiếng “Ai là triệu phú”. Trải qua mỗi hỏi nóng bỏng đầy gay cấn và kịch tính bạn sẽ nhận ngay được một mức thưởng tương ứng.

 

Kho tàng nhân loại trong game ai là triệu phú

 

Tải game ai là triệu phú để tham gia chương trình cùng với 4 sự trợ giúp vô cùng hữu ích: 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho nhà thông thái, đổi câu hỏi sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi khó nhất.

Với hình ảnh vô cùng rõ nét và âm thanh sống động game ai là triệu phú yêu cầu Android 2.2 trở lên để có thể chạy mượt mà và trải nghiệm được tất cả những gì đẹp trong game. Cùng bạn trả lời vô vần câu hỏi tri thức của nhân loại để xem ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ là người thông minh hơn, bạn sẽ biết ngay sau khi tải game ai là triệu phú.

tù khóa google : game hay cho android / game hay /tai game offline

Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú Cho Điện Thoại

Tải Game Ai là Triệu Phú
3.75 (75%) 50 votes
Tải Game Qua Sông IQ

Tải Game Qua Sông IQ

Game qua sông IQ là một game đòi hỏi bạn phải động não cực độ mỗi khi chơi game này. Được đánh giá là

Tải Game Gunny

Tải Game Gunny

Bạn muốn trở thành tay bắn súng thiện xạ “đỉnh” chỉ với chiếc điện thoại? Điều này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần

Game Bắn Súng 3D

Game Bắn Súng 3D

Game Ban Sung 3D là thể loại game hành động bắn súng có âm thanh và đồ họa 3D  sống động , sắc nét

Tai Game Rockman

Tai Game Rockman

Rockman là một trò chơi mang phong cách tự do lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển của trò chơi Mega Man (Rockman

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.