Tải Game Bắn Ruồi

Tải Game Bắn Ruồi Miễn Phí Cho Mobile

Game bắn ruồi là game chiến đấu trên không gian, vũ trụ, bạn sẽ được điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu của mình để tiêu diệt lũ ruồi ngoài hành tinh. Bạn luôn ghét lũ ruồi bẩn thỉu, bay lung tung, đậu vào mọi thứ. Ngay bây giờ bạn đã có thể xả hàng loạt đạn vào chúng mà không sợ bị bẩn tay bằng cách tải game bắn ruồi miễn phí cùng với phiên bản mới nhất hỗ trợ tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay như: Android, Java, iOs, Sony, HTC…

 

Tải game bắn ruồi hấp dẫn nhất mọi thời đại

 

Game bắn ruồi đã từng là một game kinh điển từ rất lâu, những thế hệ cuối 8x và đầu 9x chắc hẳn vẫn còn nhớ đã từng chơi game này trên dòng máy điều khiển bằng tay bốn nút. Hiện nay đã có phiên bản game bắn ruồi hay nhất ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng gọn nhẹ của bạn.

Tải game bắn ruồi với cách chơi đơn giản, bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền hạng khủng bay vào vũ trụ để tiêu diệt lũ ruồi ngoài hành tinh đến xâm lược trái đất. Nhưng bạn phải hết sức cận thận vì lũ ruồi rất hung ác, chúng có thể bắn trả lại bạn với số lượng đông khủng khiếp và đặc biệt chúng liều mạng với chiêu cảm tử (lao thẳng vào phi thuyền của bạn). Chỉ cần dính phải 1 viên đạn hay va phải chúng là bạn sẽ nổ tung và mất đi 1 mạng trong game bắn ruồi, hãy thể hiện tài khéo léo của bạn để cùng phi thuyền tránh tất cả những nguy hiểm và tiêu diệt lũ ruồi đáng ghét.

 

Cuộc chiến gay cấn trong game bắn ruồi

 

Bạn là người thích chơi những game chiến đấu anh dũng để bảo vệ trái đất xanh sạch đẹp của mình thì bạn không thể nào bỏ qua game bắn ruồi vũ trụ hot nhất hiện nay. Với đồ họa đẹp mắt bạn có thể tải game bắn ruồi miễn phí để chơi trong những lúc rảnh dỗi trong giờ giải lao, hay những lúc ở nhà buồn chán, game sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ, sảng khoái tinh thần để tiếp tục công việc.

XEM THÊM nhiều game offline hay nữa tại đây : http://gamenhatviet.com/top/tai-game-online/

Tải Game Bắn Ruồi

Tải Game Bắn Ruồi Cho Điện Thoại

Tải Game Bắn Ruồi
3.34 (66.75%) 80 votes
Tải Game Dò Mìn

Tải Game Dò Mìn

Game dò mìn hay còn được gọi là game gỡ mìn có thể coi là một trò chơi kinh điển đã có mặt từ

Tải Game iGà Online

Tải Game iGà Online

IGà thuộc thể loại game bắn theo lượt, căn góc và tính gió để tiêu diệt đối phương. Nếu bạn đã từng đam mê

Từ Điển Anh Việt

Từ Điển Anh Việt

Từ điển Anh Việt hiên nay đang là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Bạn không chỉ có

Tải Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin tiện ích ngay trên điện thoại của bạn mà không cần đăng nhập vào facebook. Với

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.