Tải Game Contra

Tải Game Contra Miễn Phí Cho Mobile

Game Contra là một trong những game kinh điển nhất trong những năm cuối thế kỉ 20 trên thiết bị đầu điện tử nối vào tivi và được điều khiển bằng chiếc tay cầm . Hẳn là bạn đang rất muốn trở về tuôi thơ dữ dội của mình , vậy bạn nhanh tay tải ngay game Contra HOT nhất và hoàn toàn miễn phí năm 2014 dành cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay như : Iphone , Samsung , Nokia , HTC ,…

Game Contra thuộc dòng game bắn sung nhập vai luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và đam mê . Game Contra dành cho điện thoại smartphone đang được nhiều game thủ tìm kiếm và tải game Contra về điện thoại của mình .

 

Tải Game Contra

Game Contra chơi và khám phá trở về với tuổi thơ dữ dội 1 thời

 

Nhập vai vào một tay súng bảo vệ trái đất trong game Contra, đảm bảo rằng bạn sẽ bị lôi cuốn vào cuộc đọ súng khốc liệt với những kẻ xâm lược . Bạn chỉ cần di chuyển để tránh những viên đạn của kẻ thù và bắn trúng kẻ thù để tiêu diệt chúng . Nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một kĩ năng xử lí nhanh và khéo léo . Càng các màn về sau trong game Contra thì lại càng có độ khó cao , bạn cần phải có một kỹ năng tuyệt vời để phá đảo game Contra.

Tải game Contra với kích thước phù hợp với mọi dòng điện thoại . Nhưng không vì thế mà hình ảnh trong game thiếu sắc nét . không những thế với kiểu đồ họa đẹp và âm thanh của những cuộc đọ súng khốc liệt đã khiến game Contra như một thứ thuốc gây nghiện, khiến nhiều game thủ đã quên ăn quên ngủ để quyết tâm phá đảo game Contra .

Game Contra

Tải game Contra để tiêu diệt tên trùm đáng sợ ở cuối mỗi màn

 

Tải game Contra về điện thoại của bạn để rèn luyện phản xạ , nhanh nhẹn và chính xác thông qua việc điều khiển một tay súng phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù. Tải game Contra chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị trong việc tìm lại ký ức tuổi thơ vui vẻ . Hãy trở thành một tay súng cừ khôi ngay hôm nay bằng việc tải game Contra ngay về máy nhá

Tải Game Contra

Tải Game Contra Cho Điện Thoại

Tải Game Contra
3.72 (74.36%) 55 votes
Tải Game The Hedgehog 2

Tải Game The Hedgehog 2

The Hedgehog 2  là tiếp theo của danh hiệu the game ke đến quá trình hoạt động trò chuyện bạn bè cứu hộ giải

Tải Game Flying Fox

Tải Game Flying Fox

Game Flying Fox là tựa game chiến thuật đại chiến giữa cáo và gà hấp dẫn và kịch tính nhất hiện nay trên điện

Tải Game Ma Thần Online

Tải Game Ma Thần Online

Ma thần đã xuất hiện và liên tục gây bão lớn trong cộng đồng game thủ Việt.  Các “chiến binh” của chúng ta đã

Game My Talking Tom

Game My Talking Tom

My talking tom đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới game của 135 quốc gia trên thế giới. Nhân vật chính

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.