Tải Game Dò Mìn

Tải Game Dò Mìn Miễn Phí Cho Mobile

Game dò mìn hay còn được gọi là game gỡ mìn có thể coi là một trò chơi kinh điển đã có mặt từ lâu trên PC. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể tải game dò mìn đã có mặt trên điện thoại android. Game dò mìn được bắt nguồn từ trò chơi Cube (1973), một trò chơi mang đậm âm hưởng giải trí.

 

Game dò mìn cho mobile

 

Khi tải game dò mìn, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm vị trí chính của tất cả các quả mìn rải ngẫu nhiên trên một ma trận vuông 16×16. Người chơi có thể khởi đầu với một bảng ma trận thể hiện bãi mìn. Để tiếp tục chơi game dò mìn, bạn sẽ cần click vào một ô bất kì trong bảng, nếu bạn chọn đúng ô có gài mìn, điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ thua cuộc ngay tức khắc. Còn nếu bạn không chọn đúng ô có mìn thì sao? Điều này thường xảy ra hơn, một “vùng đất mới” sẽ được mở ra và những con số 1, 2, 3 xuất hiện.

 

 Tải game dò mìn cho điện thoại  android

 

Mỗi con số thể hiện số ô có mìn trong 8 ô nằm lân cận với ô đó. Bạn sẽ cần tính toán một chút khi đi những bước tiếp theo trong game dò mìn. Nếu chắc chắn một ô sẽ chứa mìn, bạn nên đánh dấu ô đó lại bằng cách click chuột phải vào ô đó, khi đó một lá cờ sẽ được gán vào ô. Trò chơi kết thúc khi tất cả những ô không có mìn được mở ra.

 Chơi game dò mìn kinh điển trên mobile thật dễ dàng

 

Ba trình độ chơi được tích hợp trong game dò mìn. Bạn có thể chơi ở các mức, dễ, trung bình, khó khi tải game offline này về. Số ô trong ma trận thay đổi theo từng cấp độ chơi. Khi chơi game dò mìn, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây hồi hộp, những giờ phút cân nhắc, tính toán vô cùng gay go. Nếu chưa chơi game này lần nào thì bạn hãy tải game dò mìn về và chơi thử xem ngay nhé!

Tải Game Dò Mìn

Tải Game Dò Mìn Cho Điện Thoại

Tải Game Dò Mìn
3.88 (77.56%) 41 votes
Tải Game Đế Chế Online

Tải Game Đế Chế Online

Tải game đế chế kinh điển, hay nhất, ra đời từ rất lâu trên PC đă chính thức mặt trên điệnt hoại hiện nay.

Tải Game Flappy Birds

Tải Game Flappy Birds

Flappy Bird – bạn có biết game offline này không? Đó chính là một game đã làm mưa làm gió trong cộng đồng giới

Tải Ứng Dụng Gmail

Tải Ứng Dụng Gmail

Tải Gmail miễn phí với phiên bản mới nhất dành cho tất cả các nền tảng điện thoại, máy tỉnh bảng trên thị trường

Tải Game Au Mobile

Tải Game Au Mobile

Au Mobile một phiên bản tựa game Audition do VTC Game cung cấp nay đã có bản cập nhật mới nhất. Bạn sẽ được hòa

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.