Tải Game Line 98

Tải Game Line 98 Miễn Phí Cho Mobile

Game Line 98 đã từng có một thời huy hoàng khi tất cả các dân văn phòng, học sinh, sinh viên đều mải mê chơi trò này mỗi khi rảnh dỗi trên PC. Bạn muốn tìm lại trò chơi như thế trên điện thoại hay bạn muôn trải nghiệm game đã có một thời đỉnh cao? Hiện nay chúng tôi đã cập nhật, tải game Line 98 miễn phí với phiên bản mới nhất dành cho tất cả các nền tảng điện thoại như: Android, Ios, Window Phone…

 

Dowload game Line 98 miễn phí

 

Game Line 98 với một bàn vuông gồm 9×9 ô, bạn sẽ có những quả bóng với 7 màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lần lượt di chuyển các quả bóng cùng màu lại với nhau sao cho khi 5 quả cùng màu theo các hàng ngang, dọc, các đường chéo, thì những quả bóng sẽ biến mất( bạn ghi được điểm) và bạn có thêm 1 lượt di chuyển. Điểm hấp dẫn trong game Line 98 đó chính là cứ mỗi mỗi lần di chuyển mà bạn không làm biến mất các quả bóng, thì 3 quả bóng bất kì sẽ được thêm vào bàn vuông cho đến khi không còn thể thêm được nữa thì game over. Nào, cùng tải game Line 98 để thử xem bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm nhé!

 

Line 98 game trí tuệ đỉnh cao

 

Game Line 98 thuộc thể loại game kinh điển giải trí nhẹ và dễ chơi giúp phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải trí dành cho người lớn. Chính vì game Line 98 cũ mà hay nên đã được giới trẻ ưu chuộng mọi thời đại vì tính tương thích cao. Hãy cùng rủ thêm bạn bè dowload game Line 98 full để có thể chơi mọi lúc mọi nơi, để xem ai sẽ là người dành được điểm cao nhất!

 

Tải game Line 98 về máy điện thoại của riêng bạn

 

Tải game Line 98 không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái mỗi ngày mà còn giúp bạn tư duy logic nhanh và chính xác. Hãy dành điểm số cao nhất, để khoe với bạn bè, họ sẽ phải ghen tị về điểm số mà bạn danh đưuọc trong game Line 98.

Tải Game Line 98

Tải Game Line 98 Cho Điện Thoại

Tải Game Line 98
3.71 (74.22%) 90 votes
Tải Opera Mini

Tải Opera Mini

Opera mini là một trình duyệt trong hệ thống các ứng dụng Android nhanh nhất trên thế giới hiên nay. Nếu bạn là một

Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú

Game ai là triệu phú để cùng tham gia vào kho tàng chi thức của nhân loại với vô vàn câu hỏi từ dễ

Game Ninja School

Game Ninja School

Game Ninja school hoàn toàn miễn phí đã ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các dong điện

Tải Game Bắn Vịt

Tải Game Bắn Vịt

Game bắn vịt là một trong 10 game offline kinh điển nhất trên PC nay đã có phiên bản dành riêng cho điện thoại.

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.