Tải Game Line 98

Tải Game Line 98 Miễn Phí Cho Mobile

Game Line 98 đã từng có một thời huy hoàng khi tất cả các dân văn phòng, học sinh, sinh viên đều mải mê chơi trò này mỗi khi rảnh dỗi trên PC. Bạn muốn tìm lại trò chơi như thế trên điện thoại hay bạn muôn trải nghiệm game đã có một thời đỉnh cao? Hiện nay chúng tôi đã cập nhật, tải game Line 98 miễn phí với phiên bản mới nhất dành cho tất cả các nền tảng điện thoại như: Android, Ios, Window Phone…

 

Dowload game Line 98 miễn phí

 

Game Line 98 với một bàn vuông gồm 9×9 ô, bạn sẽ có những quả bóng với 7 màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lần lượt di chuyển các quả bóng cùng màu lại với nhau sao cho khi 5 quả cùng màu theo các hàng ngang, dọc, các đường chéo, thì những quả bóng sẽ biến mất( bạn ghi được điểm) và bạn có thêm 1 lượt di chuyển. Điểm hấp dẫn trong game Line 98 đó chính là cứ mỗi mỗi lần di chuyển mà bạn không làm biến mất các quả bóng, thì 3 quả bóng bất kì sẽ được thêm vào bàn vuông cho đến khi không còn thể thêm được nữa thì game over. Nào, cùng tải game Line 98 để thử xem bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm nhé!

 

Line 98 game trí tuệ đỉnh cao

 

Game Line 98 thuộc thể loại game kinh điển giải trí nhẹ và dễ chơi giúp phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải trí dành cho người lớn. Chính vì game Line 98 cũ mà hay nên đã được giới trẻ ưu chuộng mọi thời đại vì tính tương thích cao. Hãy cùng rủ thêm bạn bè dowload game Line 98 full để có thể chơi mọi lúc mọi nơi, để xem ai sẽ là người dành được điểm cao nhất!

 

Tải game Line 98 về máy điện thoại của riêng bạn

 

Tải game Line 98 không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái mỗi ngày mà còn giúp bạn tư duy logic nhanh và chính xác. Hãy dành điểm số cao nhất, để khoe với bạn bè, họ sẽ phải ghen tị về điểm số mà bạn danh đưuọc trong game Line 98.

Tải Game Line 98

Tải Game Line 98 Cho Điện Thoại

Tải Game Line 98
3.71 (74.22%) 90 votes
Tải UC Browser

Tải UC Browser

Browser là một phiên bản trình duyệt dành cho điện thoại di động đang thịnh hành nhất hiện nay. Sánh ngang với Mozila Firefox,

Tải Camera360

Tải Camera360

Nếu bạn là dân nghiền chụp ảnh “tự sướng” chắc chắn bạn không thể bỏ qua ứng dụng Camera360.  Đây đang là một trong

Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

Khí phách anh hùng (KPAH) là một game thuần Việt đang được các bạn trẻ Việt Nam chào đón nhất hiện nay. Khi tải

Ứng Dụng Nghe Nhạc Zing Mp3

Ứng Dụng Nghe Nhạc Zing Mp3

Tải ứng dụng nghe nhạc Zing mp3 là một hành động giúp cho tâm hồn bạn thấy sảng khoái, nhẹ nhàng hơn. Phan mem

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.