Tải Game Qua Sông IQ

Tải Game Qua Sông IQ Miễn Phí Cho Mobile

Game qua sông IQ là một game đòi hỏi bạn phải động não cực độ mỗi khi chơi game này. Được đánh giá là một game trí tuệ siêu khó, mỗi tuần Game qua sông IQ ra một level mới, đáp ứng nhu cầu của game thủ.

 

86 60x60 Tải Game Qua Sông IQ

Game qua sông IQ game trí tuệ hay nhất Việt Nam

 

Khi tải Game qua sông IQ cho Android, bạn sẽ phải đối mặt với những câu hỏi đòi hỏi IQ khá cao, ví dụ như bạn sẽ làm thế nào để đưa bắp cải, cừu, sói sang song biết rằng sói sẽ ăn thịt cừu, cừu ăn bắp cải nếu như người lái đò không có ở đấy hoặc là giúp một gia đình qua song bằng thuyền, trong khi thuyền chỉ chở tối đa được 2 người, thời gian đi qua sông của từng người lần lượt là 1s, 3s, 6s, 8s, và 12s.Nếu 2 người cùng đi trên một chuyến thì thuyền sẽ đi với vận tốc của người chậm hơn, yêu cầu là trong 30s, bạn hãy đưa cả gia đình này qua sông. Thật là hóc búa phải không?

 

saoviet.60482f Tải Game Qua Sông IQ

Game qua sông 1 game trí tuệ siêu khó

 

Hiện tại Game qua sông IQ có 22 level, mỗi level đều yêu cầu người chơi phải động não, sử dụng IQ của mình để qua được tất cả 22 level đó. Game sẽ được cập nhật thường xuyên với kho dữ liệu khổng lồ và vô cùng phong phú. Cách chơi Game qua sông IQ cũng khá đơn giản, bạn có thể nhấn vào nút “Go” để di chuyển thuyền qua lại các bờ sông, nhấn vào nút “Help” để biết thêm về các luật game hoặc nhấn vào nút “Share” để chụp ảnh màn hình, chia sẻ với bạn bè trên facebook mỗi khi gặp một câu hỏi hay hoặc quá khó mà bạn không thể trả lời được cần sự trợ giúp J.

 

saoviet.60481f Tải Game Qua Sông IQ

Tải game qua sông chơi và rèn luyện trí tuệ của bạn nhá

Bạn có thấy thích thú với Game qua sông IQ không? Nếu có, hãy kiểm tra xem IQ cảu mình là bao nhiêu, dành một chút thời gian để tải Game qua sông IQ cho Android về máy mình chơi nhé!   Xem thêm nhiều game trí tuệ hay miễn phí tại đây : http://gamenhatviet.com/top/game-hay-cho-android/

Tải Game Qua Sông IQ

Tải Game Qua Sông IQ Cho Điện Thoại

Tải Game Qua Sông IQ
3.5 (70%) 12 votes
Tải Game Đảo Mây

Tải Game Đảo Mây

Đảo mây game độc đáo mới nhất cho mobile đã ra mắt game thủ. Điểm đặc biệt của game này là sự kết hợp giữa

Tải Ứng Dụng Foody

Tải Ứng Dụng Foody

Foody nơi mà bạn tìm kiếm, chia sẻ những quán ăn ngon bổ rẻ trên khắp cả nước. Nhất là những địa điểm ăn

Tải PhotoWonder

Tải PhotoWonder

PhotoWonder một phần mềm ghép ảnh, xử lý ảnh thú vị dễ sử dụng cho Android, là tiện ích giúp bạn giữ lại những

Tải game BigKool

Tải game BigKool

Tai Game BigKool là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thích chơi game đánh bài ,Game BigKool mang đến cho người chơi

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.