Phần Mềm Điều Khiển Tivi

Xin chào ! Bạn đang sử dụng thiết bị Máy Tính , cảm ơn bạn đã ghé thăm trang GameNhatViet.Com .Chúc bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ, thoải mái.

Phần Mềm Điều Khiển Tivi Miễn Phí Cho Mobile

Phần mềm điều khiển ti vi (Direct TV Remote pro) là một ứng dụng android hay để điều khiển ti vi hiện đang hot trên thị trường app cho android. Bạn sẽ xử lý sao khi nhà bạn có trẻ nhỏ và các bé đã giấu biến chiếc điều khiển ti vi cũ của bạn đi? Nếu là trước kia thì chắc hẳn bạn sẽ rất tức giận, nhưng này thì không vì đã có phần mềm điều khiển ti vi hỗ trợ bạn.

 

 Tải ngay phần mềm điều khiển tivi  miễn phí từ xa cho android

 

Khi tải ứng dụng điều khiển ti vi điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị trước khi sử dụng đó là nhà bạn phải có sóng wifi để kiểm soát thu. Với ứng dụng này, bạn có thể điều khiển bất kì thiết bị thông minh nào có mặt trong nhà bạn như đầu đĩa, ti vi thông minh… Nếu những thiết bị được tích hợp sẵn trong ứng dụng chưa đủ so với ngôi nhà bạn, bạn có thể thêm chúng vào bằng tay. Phần mềm điều khiển ti vi hỗ trợ các mô hình (chỉ HD) như H21, H22, H23, H24, HR34/HR44 Gerie… Ngoài ra đối với người dùng cao cấp, một người nhận hoàn toàn có thể kiểm soát qua 3G. Trước khi sử dụng, phần mềm của bạn cần được cấu hình  cho ngoại thiết bị truy cập và đưa ra một tên duy nhất.

 

 

 phần mềm điều khiển tivi rất tiện lơi cho những bạn dùng smartphone

 

Tải ứng dụng điều khiển ti vi để được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như lưu các kênh ưa thích của bạn cho kênh nhanh chóng thay đổi chỉ với một số thao tác đơn giản. Phần mềm điều khiển ti vi có thể tự động nhận diện các thiết bị thu của bạn. Với giao diện thân thiện, chỉ với một vài thao tác nhanh chóng, đơn giản là bạn có thể điều khiển chiếc ti vi nhà mình mà hoàn toàn không cần sử dụng đến chiếc remote cổ điển trước kia nữa. Thật thú vị phải không? Hãy tải ứng dụng điều khiển ti vi để trải nghiệm nhé.

 

TOP ung dung hay cho android : phan mem xem tivi / phan mem nghe nhac .

Phần Mềm Điều Khiển Tivi

Phần Mềm Điều Khiển Tivi Cho Điện Thoại

Phần Mềm Điều Khiển Tivi
4 (80%) 60 votes
Tải Game Đua Xe Bắn Súng

Tải Game Đua Xe Bắn Súng

Game đua xe bắn súng cực chất đang lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng gamer đam mê tốc độ. Bạn đã từng tải

Camera Magic Man

Camera Magic Man

Camera Magic Man là một ứng dụng chuyển ảnh chụp sang ảnh mang phong cách chibi trên điện thoại đầu tiên trên thị trường

Tải Game Bắn Vịt

Tải Game Bắn Vịt

Game bắn vịt là một trong 10 game offline kinh điển nhất trên PC nay đã có phiên bản dành riêng cho điện thoại.

Tải iKara

Tải iKara

iKara là phần mềm hát karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Với số lượng bài hát

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.