Tải Ứng Dụng Lok Lok

Tải Ứng Dụng Lok Lok Miễn Phí Cho Mobile

Lok lok là một ứng dụng hoàn toàn mới mẻ, mang lại niềm vui, nụ cười cho mọi người mỗi khi nhìn vào màn hình điện thoại. Tải Lok Lok giúp bạn kết nối với những người gần gũi nhất của bạn trong suốt cả ngày. Thay vì màn hình khóa tiêu chuẩn, bạn có thể vẽ lên, ghi lên màn hình của bạn một thông điệp mà bạn muốn chia sẻ với họ.

 

saoviet.123.2 Tải Ứng Dụng Lok Lok

LokLok bản Beta một thử nghiệm cực thú vị

 

Mặc dù mới chỉ là bản beta thôi nhưng dường như Lok Lok đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi bạn cài đặt ứng dụng, nó sẽ thay thế màn hình khóa tiêu chuẩn của bạn với một hình ảnh mới mà bạn vừa mới vẽ. Nếu bạn mời một người bạn hoặc chấp nhận lời mời từ ứng dụng Lok Lok của một ai đó, cả hai màn hình khóa của bạn trở nên đồng bộ, vì vậy bất cứ khi nào một trong hai người mở điện thoại thì máy của người khác được cập nhật ngay lập tức hình ảnh bạn vẽ gần nhất đó.

 

saoviet.123ok Tải Ứng Dụng Lok Lok

LokLok Chia sẻ kiệt tác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

 

Bạn có thể gửi một lời mời từ các ứng dụng Lok Lok bằng cách gõ địa chỉ gmail hoặc chọn một từ địa chỉ liên lạc của bạn. ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tài khoản facebook để tìm kiếm những người bạn có sử dụng Lok Lok. Những hình ảnh mà bạn vẽ sẽ được cập nhật lên dữ liệu của máy chủ của nhà cung cấp. Một điều đặc biệt đó là họ chỉ lưu giữ hình ảnh mới nhất mà bạn cập nhật thôi, và nếu muốn xóa nó từ các máy chủ của Lok Lok bạn chỉ cần có để xóa màn hình của bạn.

Lok Lok là một ứng dụng khá hay cho Android, bạn Tai Lok Lok về máy chưa? Hãy dành một phút để tải Lok Lok và trải nghiệm những điều bất ngờ mà ứng dụng mới mẻ này mang lại nhé!

Tải Ứng Dụng Lok Lok

Tải Ứng Dụng Lok Lok Cho Điện Thoại

Tải Ứng Dụng Lok Lok
5 (100%) 1 vote
Ứng Dụng Khóa Bàn Phím Bằng Vân Tay

Ứng Dụng Khóa Bàn Phím Bằng Vân Tay

Ứng Dụng Khóa Bàn Phím Bằng Vân Tay hỗ trợ: Android 2.2 trở lên Bạn đang tìm kiếm một dấu vân tay sinh trắc học

Tải Game Ai là Triệu Phú

Tải Game Ai là Triệu Phú

Game ai là triệu phú để cùng tham gia vào kho tàng chi thức của nhân loại với vô vàn câu hỏi từ dễ

Game Ninja School

Game Ninja School

Game Ninja school hoàn toàn miễn phí đã ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các dong điện

Tải Game Tank Chiến

Tải Game Tank Chiến

Năm 1985, Namco bất ngờ ra mắt cộng đồng máy chơi game 4 nút một tựa game mới có tên “Battle City”. Ngay lập

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.