Tải Ứng Dụng Shazam

Tải Ứng Dụng Shazam Miễn Phí Cho Mobile

Shaza nghe lời bài hát đoán tên ca khúc. Bạn đang bước đi trên con đường quen thuộc, bỗng dưng bạn nghe thấy một ca khúc hay, nổi tiếng một thời, hay đơn giản ca khúc mà bạn thích. Nhưng bạn không nhớ tên ca khú đấy là gì, điều nay thật đơn giản nếu bạn sử dụng ứng dụng Shazam. Chỉ cần nghe một vài câu là ứng dụng sẽ cho bạn biết được tên bài hát và ca sĩ thể hiện chính xác 99,99%. Tải Shazam miễn phí cho điện thoại của bạn, hiện nay đã có phiên bản mới nhất, cập nhật những bài hát mới nhất trên khắp thế giới. Shazam đang là một trong những ứng dụng hay cho Android, iPhone, Window Phone.

‘Hát để tìm nhạc’ với ứng dụng Shazam

Shazam được dùng khi nào? Khi bạn được nghe được một bài hát khiến bạn nhớ đến một kỉ niệm nào đấy với bạn bè. Bạn lại muốn chia sẻ cho bạn bè cùng nghe bài hát đó. Nhưng bạn đã quên tên bài đó, hãy bật Shazam nên và chỉ cần chạm màn hình để cho ứng dụng nhận diện tên bài hát và ca sĩ thể hiện. Khi đã nhận diện được đúng bài hát rồi, bạn ngay lập tức có thể dùng Shazam chia sẻ ngay với bạn bè trên tất cả các mạng xã hội trên thị trường hiện nay. Tải Shazam miễn phí hấp dẫn đang là một xu thế mới trên khắp thế giới.

Shazam nhận diện bài hát cực nhanh

Shazam không chỉ nghe và đoán một tên bài hát mà nó còn cho bạn nhiều kết quả liên quan và những đoạn video có liên quan đến nó. Kết quả chính xác nhất của Shazam bao giờ cũng đứng ở trên đầu, bạn còn có thể xem được cả lời bài hát với bất cứ bài nào từ bài hát bằng Tiếng Việt hay bất kỳ một thứ tiếng nào khác trên thế giới. Tải ứng dụng Shazam hot nhất thế giới sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào của âm nhạc. Âm nhạc luôn bên ta, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể nghe thấy một bài hát quen thuộc. Môi trường ồn ào xung quanh ta cũng không thể nào cản trở được việc Shazam đưa ra kết quả chính xác nhất của bài hát. Cùng tận hưởng những bài hát thú vị đó, nghe đi nghe lại khi Shazam cho bạn biết tên bài hát và hát theo nó ngay trong ứng dụng này. Shazam âm nhạc là niềm vui!

 

Xem thêm : ung dung hay / phan mem xem tivi .

Tải Ứng Dụng Shazam

Tải Ứng Dụng Shazam Cho Điện Thoại

Tải Ứng Dụng Shazam
3.56 (71.18%) 34 votes
Phần Mềm Xem Lịch World Cup

Phần Mềm Xem Lịch World Cup

Phần mềm xem lịch world cup giúp bạn cập nhật thông tin liên tục chính xác lịch thi đấu và kết quả của từng

Tải Game iOnline

Tải Game iOnline

Ionline lại một lần nữa lên ngôi trong thế giới game. Tránh xa những pha hành động nghẹt thở, những trận đua kịch tính,

Tai Game Rockman

Tai Game Rockman

Rockman là một trò chơi mang phong cách tự do lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển của trò chơi Mega Man (Rockman

Tải Game Iwin online

Tải Game Iwin online

Game iwin một lần nữa lại làm rung động thế giới bài hiện nay. Sự biến hóa khôn lường của những lá bài đã

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.