Tải Ứng Dụng Viber Cho android

Tải Ứng Dụng Viber Cho android Miễn Phí Cho Mobile

Viber là một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí hot nhất trên thị trường hiên nay. Bạn là người hay sử dụng điện thoại di động? Bạn hay liên lạc với bạn bè để trò chuyện, tâm sự nhưng trong lúc nói chuyện thì luôn lo lắng vì tốn quá nhiều chi phí. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nữa vì đã có viber. Hãy tải viber để trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà ứng dụng này mang lại cho bạn.

 

Viber ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí dành cho Android

 

Khi tải viber, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể thỏa sức gọi điện, nhắn tin với bạn bè mà không hề mất chi phí nào. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối với trên 70 triệu người đang sử dụng viber trên cả nước để giao lưu, kết bạn. Rất nhiều tính năng hấp dẫn mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tải viber.

Ứng dụng sẽ đồng bộ danh bạ điện thoại của bạn, khi bạn sử dụng phần mềm, bạn có thể gọi điện cho bạn bè cùng sử dụng viber có trong danh bạ của mình thông qua wifi hoặc 3G. Thật là tuyệt vời khi bạn có thể biết được bạn mình đang ở đâu nhắn tin với mình thông qua tính năng định vị của viber.

 

Tải Viber mới nhất về điện thoại android

 

Để diễn tả cảm xúc hiên tại của bạn như buồn, vui, thấy thích thú với lời nói, hành động của người bạn của mình bạn có thể sử dụng những hình động trong kho tin nhắn cực lớn của viber. Không chỉ có cộng đồng người Việt, bạn có thể kết nối với 60 quốc gia trên thế giới với thư viện hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ khi tải viber.

Thật tuyệt với phải không? Bạn đã sử dụng ứng dụng hay cho android nhắn tin gọi điện miễn phí này lần nào chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé, hãy khám phá thế giới diệu kì xung quanh mình bằng cách tải viber ngay đi nào.

Tải Ứng Dụng Viber Cho android

Tải Ứng Dụng Viber Cho android Cho Điện Thoại

Tải Ứng Dụng Viber Cho android
3.85 (77.06%) 34 votes
Tải Game Plant vs Zombie

Tải Game Plant vs Zombie

Tải game plants vs zombies 2 để cùng những cây cối chiến đấu bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi lũ quái vật hung

Tải phần mềm ghép ảnh cực cool

Tải phần mềm ghép ảnh cực cool

Phần mềm ghép ảnh mới nhất dành cho điện thoại cực cool giúp bạn thỏa thích “nghịch” mớ ảnh của bạn. Tải phần mềm

Tải Line Chát

Tải Line Chát

Line là một trong những mạng xã hội mới đang trên con đường khẳng định vị thế số một của mình trên thế giới.

Tải Phần Mềm Xem Bói

Tải Phần Mềm Xem Bói

Xem bói là một hình thức tín ngưỡng mà từ xa xưa ông cha ta đã khá tin tưởng. Về cơ bản, chúng ta

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.