Tải Yahoo

Tải Yahoo Miễn Phí Cho Mobile

Yahoo trên PC đã được hầu hết mọi người trên thế giới biết đến, nó như một phần không thể thiếu mỗi khi online của cộng đồng mạng. Lắm bắt được xu thế trên chúng tôi đã cập nhật phiên bản Yahoo mới nhất hoàn toàn miễn phí phù hợp với tất cả các dòng điện thoại mới nhất hiên nay.

 

yahoo

Yahoo chát kết nối bạn bè trên khắp thế giới

 

Tải Yahoo về để kết nối với tất cả bạn bè, người thân trên toàn thế giới mà không hề có bất cứ cản trở nào về khoảng cách. Qua các tính năng của Yahoo như là : chat với bạn bè trực tiếp, gửi file, thay đổi Avatar, thay đổi Status,video call, chat nhóm. Bạn muốn chia sẻ cảm xúc của mình với tất cả mợi người, điều đó thật đơn giản với Yahoo, bạn chỉ cần để Status với dòng chữ thể hiện trạng thái vui hay buồn là tất cả bạn bè của bạn có thể nhìn thấy nó.

 

Và thật bất ngờ là sẽ có người vào chat với bạn để cùng nhân đôi niềm vui hay chia đôi nỗi buồn đó cùng bạn. Bạn có người yêu hay người thân đang đi du học hay công tác ở nước ngoài, bạn đều có thẻ sử dụng Yahoo để “chat chit”, gọi video để “buôn dưa lê” … tất cả sẽ giúp bạn như đang ở cạnh bên nhau, gắn kết sự yêu thương. Không những thế bạn còn có thể vào các phòng Yahoo chat để nói chuyện “chém gió” với những người bạn không hề quen biết.

 

tai yahoo

Tải Yahoo để Thỏa thích nói chuyện với bạn bè

 

Khi bạn tải yahoo còn có thêm tính năng Yahoo new bạn còn có thể đọc tin tức mới nhất, hot nhất mỗi ngày, như hiện nay tin tức mới nhất về Biển Đông đang được Yahoo cập nhật liên tục.

 

Đây là ứng dụng cực sắc nét cho các dòng điện thoại smartphone mới nhất. Chỉ cần kết nối 3G hay wifi là bạn có thể online Yahoo mọi lúc mọi nơi, chia sẻ những trạng thái của bạn hay những tấm hình đẹp mà bạn chụp được, bạn còn có thể thể hiện cá tính hay dễ thương qua hình ảnh avatar của bạn. Tải Yahoo về điện thoại bạn có thể sử dụng mọi tính năng như trên máy tính của bạn.

 

Thật dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tải Yahoo ở đường link bên dưới đây là bạn đã có thể sở hữu ngay phiên bản Yahoo mới nhất phù hợp với chiếc smartphone của riêng mình.

Tải Yahoo

Tải Yahoo Cho Điện Thoại

Tải Yahoo
3.91 (78.13%) 16 votes
Tải game âm nhạc Beat 3D

Tải game âm nhạc Beat 3D

Beat 3D là một game kết hợp giữa vũ đạo và âm nhạc tạo nên một không gian sôi động nhưng cũng không kém

Tải Game Đặt Bom

Tải Game Đặt Bom

Game đặt bom nước hiện nay đã có phiên bản mới nhất dành riêng cho điện thoại và hỗ trợ tất cả các dòng

Tải Opera Mini

Tải Opera Mini

Opera mini là một trình duyệt trong hệ thống các ứng dụng Android nhanh nhất trên thế giới hiên nay. Nếu bạn là một

Game Ninja School

Game Ninja School

Game Ninja school hoàn toàn miễn phí đã ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các dong điện

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.