Tải Zalo Chát

Tải Zalo Chát Miễn Phí Cho Mobile

Zalo là 1 ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí TỐT NHẤT trong 5 ứng dụng OTT có mặt tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay . Vậy OTT là  gì ? OTT là dịch vụ  gửi tin nhắn chữ, hình ảnh, âm thanh , video… qua ứng dụng trên Smartphone, hoặc các thiết bị có kết nối Internet. Ví dụ như là  Zalo , Line,Viber, KakaoTalk, Wechat.

 

Điều chú ý và đáng nói ở đây về  zalo là ứng dụng 100% của người Việt , do người Việt phát minh ,xây dựng và quản lý , zalo được thiết kế một cách tinh túy và áp dụng  những tính năng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để ứng dụng có thể hoạt động tốt trên mọi thị trường viễn thông hiện nay bao gồm: 2G – 3G – 4G và Wifi

 

Kết nối zalo nhắn tin trò chuyện không giới hạn

Kết nối zalo nhắn tin trò chuyện không giới hạn

 

  Được áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhưng zalo lại không quá khó và phức tạp đối với người sử dụng , khi người dùng tải zalo về và tiến hành cài đặt thành công , lúc này ứng dụng được tự động mở ra và hiển thị hướng dẫn cho người dùng kích hoạt và sử dụng một cách dễ dàng.

– Với giao diện màu xanh nhẹ nhàng , thanh thoát , dễ nhìn , ngôn ngữ thì hoàn toàn là tiếng Việt lên người dùng có thể thỏa sức khám phá những tính năng hấp hẫn của phần mềm zalo này.

–  Zalo có khả năng kết nối và truyền dữ liệu rất tốt trên tất cả cái thiết bị mạng , vị trí: địa điểm , khu vực, và cả những nơi sóng kém và không được ổn định , vì vậy bạn có thể trò chuyện nhắn tin thoải mái mà không sợ mất kết nối.

 ZALO Với tính năng như mạng xã hội facebook , zalo cho phép bạn đăng tải và chia sẻ hình ảnh , cảm xúc và thông tin cá nhân với tất cả mọi người có trong danh bạ điện thoại của bạn , ngoài ra bạn cững có thể kết bạn và xem thông tin của những người khác mà  bạn quan tâm.

–  Tính năng nhắn tin và gọi điện của ZALO thì vô cùng đơn giản và tiện lợi bạn có thể gọi như cuộc gọi bình thường , còn nhắn tin thì dưới 2 dạng : 1 là dạng chữ và 2 là dạng hội thoại. Nhắn tin dạng chữ thì bạn chỉ cần vào ứng dụng và nhắn tin như bình thường , còn dạng hội thoại thì bạn chỉ cần giữ phím và nói,hệ thống sẽ tự động thu âm lại đoạn bạn vừa nói và gửi đi thời gian gửi đi chỉ mất 0,5 giây , đây là một điểm mạnh mà không phần mềm nào có được.

 

Tai zalo về máy và gủi  gửi đi nhữn tin nhăn yêu thương  đến bạn bè

Tai zalo về máy và gủi đi những tin nhắn yêu thương  đến bạn bè

 

Trong khi trò chuyện bạn cũng có thể gửi thêm những hình ảnh biểu tượng vui, ngộ nghĩnh để tăng thêm phần hấp dẫn và vui vẻ khi nhắn tin với bạn bè hoặc người thân.

Zalo được sử dụng phổ biến ở khắp 63 tỉnh thành , và cả những vùng biển đảo xa xôi như Hoàng Sa, Trường Sa và một số quốc gia có đông dân cư người Việt sinh sống và làm việc như  Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Nga……

 

Vậy còn bạn thì sao ? Máy bạn đã cài zalo chưa ? Còn chờ đợi gì nữa  hãy nhanh tay tải zalo về máy kích hoạt để trò chuyện với bạn bè ngay thôi , Hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương, hãy nói tất cả những gì trong trái tim bạn zalo sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tải Zalo Chát

Tải Zalo Chát Cho Điện Thoại

Tải Zalo Chát
3.5 (70.08%) 239 votes
Game Ninja School

Game Ninja School

Game Ninja school hoàn toàn miễn phí đã ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các dong điện

Tải  Game 2048

Tải Game 2048

Game 2048 được giới trẻ Việt Nam biết đến là một game hay “nhức óc” không kém gì Flappy Bird. Tuy nhiên, game 2048

Tải Game Tây Du Ký

Tải Game Tây Du Ký

Game tây du ký đã cập nhật phiên bản mới nhất với đồ họa 3D đẹp mắt dành cho điện thoại. Đến với game

Phần Mềm Quản Lý Cước

Phần Mềm Quản Lý Cước

Bạn luôn thắc mắc về tài khoản điện thoại của bạn  bị trừ tiền liên tục và rất nhiều mà lại không hiểu tại

Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.