Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms

Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms Miễn Phí Cho Mobile

Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi là một việc mà mỗi người sử dụng điện thoại di động chúng ta luôn muốn làm khi gặp một “đối tượng” không muốn tiếp chuyện. Thông thường thì mỗi máy điện thoại có một danh sách đen, chúng ta có thể lưu số điện thoại không muốn nhận đó vào danh sách. Nhưng không phải máy điện thoại nào cũng có chức năng này, vì vậy ứng dụng Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi sẽ giúp bạn làm việc đó.

 

saoviet.768504 Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms

Chức năng chặn cuộc goi và tin nhắn tót nhất hiện nay

 

Thật là phiên phức, khó chịu khi một số điện thoại nào đó liên tục làm phiền bạn, bạn chỉ muốn làm một việc gì đó mà họ không thể gọi được bạn hoặc gọi nhưng bạn không biết, ngoài việc đăng kí dịch vụ với tổng đài để Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi nhưng việc này lại gây tốn kém cho bạn. Bạn phải làm sao bây giở? Đừng lo! ứng dụng Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Khi tải ứng dụng về máy, bạn sẽ thấy được những ứng dụng rất hay ho của nó. Cụ thể như bạn có thể chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó, chặn tin nhắn có chứa một/cụm từ khóa.

 

saoviet.7685 n Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms

Phần mềm chặn cuộc goi và tin không mong muốn

Ngoài ra bạn còn có thể lưu nhật ký nếu lúc nào đó bạn muốn kiểm tra lại tin nhắn & cuộc gọi đã bị chặn. ứng dụng Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi có thể thiết lập các chế độ chặn cuộc gọi, chặn tin theo số điện thoại hoặc theo từ khóa.

Chắc chắn rằng với ứng dụng này bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều khi không còn phải lo lắng, bực tức vì bị làm phiền nữa. Bạn đã có ứng dụng này ở trong máy chưa? Nếu chưa thì hãy tải ứng dụng Chặn Tin nhắn và Cuộc gọi ngay nào.

Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms

Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms Cho Điện Thoại

Ứng Dụng Chặn Cuộc gọi và Sms
5 (100%) 1 vote
Chào các bạn, GameNhatViet.Com là wapsite Tải Game Hay Và ỨNG DỤNG CHO MOBILE, Các bạn có thể tải game miễn phí những Game kinh điển hay nhất trong số các Game cho mobile hiện nay. Vì vậy các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tải và cập nhật game , ung dung và hãy giới thiệ trang này cho bạn bè của bạn cùng tải nhá.